சிவபெருமானின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்
1 Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம் காத்தான்
2 Adaivarkkamudhan - அடைவார்க்கமுதன்
3 Adaivorkkiniyan - அடைவோர்க்கினியன்
4 Adalarasan - ஆடலரசன்
5 Adalazagan - ஆடலழகன்
6 Adalerran - அடலேற்றன்
7 Adalvallan - ஆடல்வல்லான்
8 Adalvidaippagan - அடல்விடைப்பாகன்
9 Adalvidaiyan - அடல்விடையான். 10 Adangakkolvan - அடங்கக்கொள்வான்
11 Adarchadaiyan - அடர்ச்சடையன்
12 Adarko - ஆடற்கோ
13 Adhaladaiyan - அதலாடையன்
14 Adhi - ஆதி
15 Adhibagavan - ஆதிபகவன்
16 Adhipuranan - ஆதிபுராணன்
17 Adhiraiyan - ஆதிரையன்
18 Adhirthudiyan - அதிர்துடியன்
19 Adhirunkazalon - அதிருங்கழலோன்
20 Adhiyannal - ஆதியண்ணல்
21 Adikal - அடிகள்
22 Adiyarkkiniyan - அடியார்க்கினியான்
23 Adiyarkkunallan - அடியார்க்குநல்லான்
24 Adumnathan - ஆடும்நாதன்
25 Agamabodhan - ஆகமபோதன்
26 Agamamanon - ஆகமமானோன்
27 Agamanathan - ஆகமநாதன்
28 Aimmukan - ஐம்முகன்
29 Aindhadi - ஐந்தாடி
30 Aindhukandhan - ஐந்துகந்தான்
31 Ainniraththannal - ஐந்நிறத்தண்ணல்
32 Ainthalaiyaravan - *ஐந்தலையரவன்
33 Ainthozilon - ஐந்தொழிலோன்
34 Aivannan - ஐவண்ணன்
35 Aiyamerpan - ஐயமேற்பான்
36 Aiyan - ஐயன்
37 Aiyar - ஐயர்
38 Aiyaranindhan - ஐயாறணிந்தான்
39 Aiyarrannal - ஐயாற்றண்ணல்
40 Aiyarrarasu - ஐயாற்றரசு
41 Akandan - அகண்டன்
42 Akilankadandhan - அகிலங்கடந்தான்
43 Alagaiyanrozan - அளகையன்றோழன்
44 Alakantan - ஆலகண்டன்
45 Alalamundan - ஆலாலமுண்டான்
46 Alamarchelvan - ஆலமர்செல்வன்
47 Alamardhevan - ஆலமர்தேன்
48 Alamarpiran - ஆலமர்பிரான்
49 Alamidarran - ஆலமிடற்றான்
50 Alamundan - ஆலமுண்டான்
51 Alan - ஆலன்
52 Alaniizalan - ஆலநீழலான்
53 Alanthurainathan - ஆலந்துறைநாதன்
54 Alappariyan - அளப்பரியான்
55 Alaramuraiththon - ஆலறமுறைத்தோன்
56 Alavayadhi - ஆலவாய்ஆதி
57 Alavayannal - ஆலவாயண்ணல்
58 Alavilan - அளவிலான்
59 Alavili - அளவிலி
60 Alavilpemman - ஆலவில்பெம்மான்
61 Aliyan - அளியான்
62 Alnizarkadavul - ஆல்நிழற்கடவுள்
63 Alnizarkuravan - ஆல்நிழற்குரவன்
64 Aluraiadhi - ஆலுறைஆதி
65 Amaivu - அமைவு
66 Amaiyanindhan - ஆமையணிந்தன்
67 Amaiyaran - ஆமையாரன்
68 Amaiyottinan - ஆமையோட்டினன்
69 Amalan - அமலன்
70 Amararko - அமரர்கோ
71 Amararkon - அமரர்கோன்
72 Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன்
73 Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன்
74 Ambalavan - அம்பலவான்
75 Ambalavanan - அம்பலவாணன்
76 Ammai - அம்மை
77 Amman - அம்மான்
78 Amudhan - அமுதன்
79 Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல்
80 Anaiyar - ஆனையார்
81 Anaiyuriyan - ஆனையுரியன்
82 Anakan - அனகன்
83 Analadi - அனலாடி
84 Analendhi - அனலேந்தி
85 Analuruvan - அனலுருவன்
86 Analviziyan - அனல்விழியன்
87 Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன்
88 Anandhan - ஆனந்தன்
89 Anangkan - அணங்கன்
90 Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன்
91 Anarchadaiyan - அனற்சடையன்
92 Anarkaiyan - அனற்கையன்
93 Anarrun - அனற்றூண்
94 Anathi - அனாதி
95 Anay - ஆனாய்
96 Anban - அன்பன்
97 Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன்
98 Anbudaiyan - அன்புடையான்
99 Anbusivam - அன்புசிவம்
100 Andakai - ஆண்டகை
101 Andamurththi - அண்டமூர்த்தி
102 Andan - அண்டன்
103 Andan - ஆண்டான்
104 Andavan - ஆண்டவன்
105 Andavanan - அண்டவாணன்
106 Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன்
107 Andhivannan - அந்திவண்ணன்
108 Anekan - அனேகன்/அநேகன்
109 Angkanan - அங்கணன்
110 Anip Pon - ஆணிப் பொன்
111 Aniyan - அணியன்
112 Anna - அண்ணா
113 Annai - அன்னை
114 Annamalai - அண்ணாமலை
115 Annamkanan - அன்னம்காணான்
116 Annal - அண்ணல்
117 Anthamillan - அந்தமில்லான்
118 Anthamilli - அந்தமில்லி
119 Anthanan - அந்தணன்
120 Anthiran - அந்திரன்
121 Anu - அணு
122 Anychadaiyan - அஞ்சடையன்
123 Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன்
124 Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன்
125 Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன்
126 Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன்
127 Anychezuththu - அஞ்செழுத்து
128 Appanar - அப்பனார்
129 Araamuthu - ஆராஅமுது
130 Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன்
131 Araiyaniyappan - அறையணியப்பன்
132 Arakkan - அறக்கண்
133 Arakkodiyon - அறக்கொடியோன்
134 Aran - அரன்
135 Aranan - ஆரணன்
136 Araneri - அறநெறி
137 Aranivon - ஆறணிவோன்
138 Araravan - ஆரரவன்
139 Arasu - அரசு
140 Araththurainathan - அரத்துறைநாதன்
141 Aravachaiththan - அரவசைத்தான்
142 Aravadi - அரவாடி
143 Aravamudhan - ஆராவமுதன்
144 Aravan - அறவன்
145 Aravaniyan - அரவணியன்
146 Aravanychudi - அரவஞ்சூடி
147 Aravaraiyan - அரவரையன்
148 Aravarcheviyan - அரவா
149 Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன்
150 Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன்
151 Aravendhi - அரவேந்தி
152 Aravidaiyan - அறவிடையான்
153 Arazagan - ஆரழகன்
154 Arccithan - அர்ச்சிதன்
155 Archadaiyan - ஆர்சடையன்
156 Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன்
157 Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன்
158 Arikkumariyan - அரிக்குமரியான்
159 Arivaipangan - அரிவைபங்கன்
160 Arivan - அறிவன்
161 Arivu - அறிவு
162 Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன்
163 Ariya Ariyon - அரியஅரியோன்
164 Ariya Ariyon - அறியஅரியோன்
165 Ariyan - ஆரியன்
166 Ariyan - அரியான்
167 Ariyasivam - அரியசிவம்
168 Ariyavar - அரியவர்
169 Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன்
170 Ariyorukuran - அரியோருகூறன்
171 Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன்
172 Arpudhan - அற்புதன்
173 Aru - அரு
174 Arul - அருள்
175 Arulalan - அருளாளன்
176 Arulannal - அருளண்ணல்
177 Arulchodhi - அருள்சோதி
178 Arulirai - அருளிறை
179 Arulvallal - அருள்வள்ளல்
180 Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன்
181 Arulvallan - அருள்வல்லான்
182 Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான்
183 Arumani - அருமணி
184 Arumporul - அரும்பொருள்
185 Arunmalai - அருண்மலை
186 Arunthunai - அருந்துணை
187 Aruran - ஆரூரன்
188 Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன்
189 Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன்
190 Arut Kuththan - அருட்கூத்தன்
191 Arutchelvan - அருட்செல்வன்
192 Arutchudar - அருட்சுடர்
193 Aruththan - அருத்தன்
194 Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி
195 Arutpizambu - அருட்பிழம்பு
196 Aruvan - அருவன்
197 Aruvuruvan - அருவுருவன்
198 Arvan - ஆர்வன்
199 Athikunan - அதிகுணன்
200 Athimurththi - ஆதிமூர்த்தி
201 Athinathan - ஆதிநாதன்
202 Athipiran - ஆதிபிரான்
203 Athisayan - அதிசயன்
204 Aththan - அத்தன்
205 Aththan - ஆத்தன்
206 Aththichudi - ஆத்திச்சூடி
207 Atkondan - ஆட்கொண்டான்
208 Attugappan - ஆட்டுகப்பான்
209 Attamurthy - அட்டமூர்த்தி
210 Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான்
211 Avinasi - அவிநாசி
212 Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன்
213 Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன்
214 Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன்
215 Ayirchulan - அயிற்சூலன்
216 Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன்
217 Azagukadhalan - அழகுகாதலன்
218 Azakan - அழகன்
219 Azal Vannan - அழல்வண்ணன்
220 Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன்
221 Azalmeni - அழல்மேனி
222 Azarkannan - அழற்கண்ணன்
223 Azarkuri - அழற்குறி
224 Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன்
225 Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான்
226 Azivallal - ஆழிவள்ளல்
227 Azivilan - அழிவிலான்
228 Aziyan - ஆழியான்
229 Aziyar - ஆழியர்
230 Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்
231 Bagampennan - பாகம்பெண்ணன்
232 Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன்
233 Budhappadaiyan - பூதப்படையன்
234 Budhavaninathan - பூதவணிநாதன்
235 Buvan - புவன்
236 Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி
237 Chadaimudiyan - சடைமுடியன்
238 Chadaiyan - சடையன்
239 Chadaiyandi - சடையாண்டி
240 Chadaiyappan - சடையப்பன்
241 Chalamanivan - சலமணிவான்
242 Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன்
243 Chalanthalaiyan - சலந்தலையான்
244 Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான்
245 Chalanychudi - சலஞ்சூடி
246 Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன்
247 Changarthodan - சங்கார்தோடன்
248 Changarulnathan - சங்கருள்நாதன்
249 Chandramouli - சந்ரமௌலி
250 Chargunanathan - சற்குணநாதன்
251 Chattainathan - சட்டைநாதன்
252 Chattaiyappan - சட்டையப்பன்
253 Chekkarmeni - செக்கர்மேனி
254 Chemmeni - செம்மேனி
255 Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன்
256 Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன்
257 Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான்
258 Chempavalan - செம்பவளன்
259 Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி
260 Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன்
261 Chemporul - செம்பொருள்
262 Chengkankadavul - செங்கன்கடவுள்
263 Chenneriyappan - செந்நெறியப்பன்
264 Chenychadaiyan - செஞ்சடையன்
265 Chenychadaiyappan - செஞ்சடையப்பன்
266 Chenychudarchchadaiyan - செஞ்சுடர்ச்சடையன்
267 Cherakkaiyan - சேராக்கையன்
268 Chetchiyan - சேட்சியன்
269 Cheyizaibagan - சேயிழைபாகன்
270 Cheyizaipangan - சேயிழைபங்கன்
271 Cheyyachadaiyan - செய்யச்சடையன்
272 Chirrambalavanan - சிற்றம்பலவாணன்
273 Chiththanathan - சித்தநாதன்
274 Chittan - சிட்டன்
275 Chivan - சிவன்
276 Chodhi - சோதி
277 Chodhikkuri - சோதிக்குறி
278 Chodhivadivu - சோதிவடிவு
279 Chodhiyan - சோதியன்
280 Chokkalingam - சொக்கலிங்கம்
281 Chokkan - சொக்கன்
282 Chokkanathan - சொக்கநாதன்
283 Cholladangan - சொல்லடங்கன்
284 Chollarkariyan - சொல்லற்கறியான்
285 Chollarkiniyan - சொல்லற்கினியான்
286 Chopura Nathan - சோபுரநாதன்
287 Chudalaippodipusi - சுடலைப்பொடிபூசி
288 Chudalaiyadi - சுடலையாடி
289 Chudar - சுடர்
290 Chudaramaimeni - சுடரமைமேனி
291 Chudaranaiyan - சுடரனையான்
292 Chudarchadaiyan - சுடர்ச்சடையன்
293 Chudarendhi - சுடரேந்தி
294 Chudarkkannan - சுடர்க்கண்ணன்
295 Chudarkkozundhu - சுடர்க்கொழுந்து
296 Chudarkuri - சுடற்குறி
297 Chudarmeni - சுடர்மேனி
298 Chudarnayanan - சுடர்நயனன்
299 Chudaroli - சுடரொளி
300 Chudarviduchodhi - சுடர்விடுச்சோதி
301 Chudarviziyan - சுடர்விழியன்
302 Chulaithiirththan - சூலைதீர்த்தான்
303 Chulamaraiyan - சூலமாரையன்
304 Chulappadaiyan - சூலப்படையன்
305 Dhanu - தாணு
306 Dhevadhevan - தேவதேவன்
307 Dhevan - தேவன்
308 Edakanathan - ஏடகநாதன்
309 Eduththapadham - எடுத்தபாதம்
310 Ekamban - ஏகம்பன்
311 Ekapathar - ஏகபாதர்
312 Eliyasivam - எளியசிவம்
313 Ellaiyiladhan - எல்லையிலாதான்
314 Ellamunarndhon - எல்லாமுணர்ந்தோன்
315 Ellorkkumiisan - எல்லோர்க்குமீசன்
316 Emperuman - எம்பெருமான்
317 Enakkomban - ஏனக்கொம்பன்
318 Enanganan - ஏனங்காணான்
319 Enaththeyiran - ஏனத்தெயிறான்
320 Enavenmaruppan - ஏனவெண்மருப்பன்
321 Engunan - எண்குணன்
322 Enmalarchudi - எண்மலர்சூடி
323 Ennaththunaiyirai - எண்ணத்துனையிறை
324 Ennattavarkkumirai - எந்நாட்டவர்க்குமிறை
325 Ennuraivan - எண்ணுறைவன்
326 Ennuyir - என்னுயிர்
327 Enrumezilan - என்றுமெழிலான்
328 Enthai - எந்தை
329 Enthay - எந்தாய்
330 En Tholar - எண் தோளர்
331 Entolan - எண்டோளன்
332 Entolavan - எண்டோளவன்
333 Entoloruvan - எண்டோளொருவன்
334 Eramarkodiyan - ஏறமர்கொடியன்
335 Ereri - ஏறெறி
336 Eripolmeni - எரிபோல்மேனி
337 Eriyadi - எரியாடி
338 Eriyendhi - எரியேந்தி
339 Erran - ஏற்றன்
340 Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன்
341 Erudaiyan - ஏறுடையான்
342 Erudheri - எருதேறி
343 Erudhurvan - எருதூர்வான்
344 Erumbiisan - எரும்பீசன்
345 Erurkodiyon - ஏறூர்கொடியோன்
346 Eruyarththan - ஏறுயர்த்தான்
347 Eyilattan - எயிலட்டான்
348 Eyilmunreriththan - எயில்மூன்றெரித்தான்
349 Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான்
350 Ezukadhirmeni - எழுகதிமேனி
351 Ezulakali - ஏழுலகாளி
352 Ezuththari Nathan - எழுத்தறிநாதன்
353 Gangaichchadiayan - கங்கைச்சடையன்
354 Gangaiyanjchenniyan - கங்கையஞ்சென்னியான்
355 Gangaichudi - கங்கைசூடி
356 Gangaivarchadaiyan - கங்கைவார்ச்சடையன்
357 Gnanakkan - ஞானக்கண்
358 Gnanakkozunthu - ஞானக்கொழுந்து
359 Gnanamurththi - ஞானமூர்த்தி
360 Gnanan - ஞானன்
361 Gnananayakan - ஞானநாயகன்
362 Guru - குரு
363 Gurumamani - குருமாமணி
364 Gurumani - குருமணி
365 Idabamurvan - இடபமூர்வான்
366 Idaimarudhan - இடைமருதன்
367 Idaiyarrisan - இடையாற்றீசன்
368 Idaththumaiyan - இடத்துமையான்
369 Ichan - ஈசன்
370 Idili - ஈடிலி
371 Iirottinan - ஈரோட்டினன்
372 Iisan - ஈசன்
373 Ilakkanan - இலக்கணன்
374 Ilamadhichudi - இளமதிசூடி
375 Ilampiraiyan - இளம்பிறையன்
376 Ilangumazuvan - இலங்குமழுவன்
377 Illan - இல்லான்
378 Imaiyalkon - இமையாள்கோன்
379 Imaiyavarkon - இமையவர்கோன்
380 Inaiyili - இணையிலி
381 Inamani - இனமணி
382 Inban - இன்பன்
383 Inbaniingan - இன்பநீங்கான்
384 Indhusekaran - இந்துசேகரன்
385 Indhuvaz Chadaiyan - இந்துவாழ்சடையன்
386 Iniyan - இனியன்
387 Iniyan - இனியான்
388 Iniyasivam - இனியசிவம்
389 Irai - இறை
390 Iraivan - இறைவன்
391 Iraiyan - இறையான்
392 Iraiyanar - இறையனார்
393 Iramanathan - இராமநாதன்
394 Irappili - இறப்பிலி
395 Irasasingkam - இராசசிங்கம்
396 Iravadi - இரவாடி
397 Iraviviziyan - இரவிவிழியன்
398 Irilan - ஈறிலான் -
399 Iruvareththuru - இருவரேத்துரு
400 Iruvarthettinan - இருவர்தேட்டினன்
401 Isaipadi - இசைபாடி
402 Ittan - இட்டன்
403 Iyalbazagan - இயல்பழகன்
404 Iyamanan - இயமானன்
405 Kadaimudinathan - கடைமுடிநாதன்
406 Kadalvidamundan - கடல்விடமுண்டான்
407 Kadamba Vanaththirai - கடம்பவனத்திறை
408 Kadavul - கடவுள்
409 Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன்
410 Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன்
411 Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன்
412 Kalabayiravan - காலபயிரவன்
413 Kalai - காளை
414 Kalaikan - களைகண்
415 Kalaippozudhannan - காலைப்பொழுதன்னன்
416 Kalaiyan - கலையான்
417 Kalaiyappan - காளையப்பன்
418 Kalakalan - காலகாலன்
419 Kalakandan - காளகண்டன்
420 Kalarmulainathan - களர்முளைநாதன்
421 Kalirruriyan - களிற்றுரியன்
422 Kalirrurivaipporvaiyan - களிற்றுரிவைப்போர்வையான்
423 Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான்
424 Kalvan - கள்வன்
425 Kamakopan - காமகோபன்
426 Kamalapathan - கமலபாதன்
427 Kamarkayndhan - காமற்காய்ந்தான்
428 Kanaladi - கனலாடி
429 Kanalarchadaiyan - கனலார்ச்சடையன்
430 Kanalendhi - கனலேந்தி
431 Kanalmeni - கனல்மேனி
432 Kanalviziyan - கனல்விழியன்
433 Kananathan - கணநாதன்
434 Kanarchadaiyan - கனற்ச்சடையன்
435 Kanchumandhanerriyan - கண்சுமந்தநெற்றியன்
436 Kandan - கண்டன்
437 Kandthanarthathai - கந்தனார்தாதை
438 Kandikaiyan - கண்டிகையன்
439 Kandikkazuththan - கண்டிக்கழுத்தன்
440 Kangkalar - கங்காளர்
441 Kangkanayakan - கங்காநாயகன்
442 Kani - கனி
443 Kanichchivanavan - கணிச்சிவாணவன்
444 Kanmalarkondan - கண்மலர்கொண்டான்
445 Kanna - கண்ணா
446 Kannalan - கண்ணாளன்
447 Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன்
448 Kannazalan - கண்ணழலான்
449 Kannudhal - கண்ணுதல்
450 Kannudhalan - கண்ணுதலான்
451 Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன்
452 Kantankaruththan - கண்டங்கருத்தான்
453 Kapalakkuththan - காபாலக்கூத்தன்
454 Kapali - கபாலி
455 Kapali - காபாலி
456 Karaikkantan - கறைக்கண்டன்
457 Karaimidarran - கறைமிடற்றன்
458 Karaimidarrannal - கறைமிடற்றண்ணல்
459 Karanan - காரணன்
460 Karandthaichchudi - கரந்தைச்சூடி
461 Karaviiranathan - கரவீரநாதன்
462 Kariyadaiyan - கரியாடையன்
463 Kariyuriyan - கரியுரியன்
464 Karpaganathan - கற்பகநாதன்
465 Karpakam - கற்பகம்
466 Karraichchadaiyan - கற்றைச்சடையன்
467 Karraivarchchadaiyan - கற்றைவார்ச்சடையான்
468 Karumidarran - கருமிடற்றான்
469 Karuththamanikandar - கறுத்தமணிகண்டர்
470 Karuththan - கருத்தன்
471 Karuththan - கருத்தான்
472 Karuvan - கருவன்
473 Kathalan - காதலன்
474 Kattangkan - கட்டங்கன்
475 Kavalalan - காவலாளன்
476 Kavalan - காவலன்
477 Kayilainathan - கயிலைநாதன்
478 Kayilaikkizavan - கயிலைக்கிழவன்
479 Kayilaimalaiyan - கயிலைமலையான்
480 Kayilaimannan - கயிலைமன்னன்
481 Kayilaippadhiyan - கயிலைப்பதியன்
482 Kayilaipperuman - கயிலைபெருமான்
483 Kayilaivendhan - கயிலைவேந்தன்
484 Kayilaiyamarvan - கயிலையமர்வான்
485 Kayilaiyan - கயிலையன்
486 Kayilaiyan - கயிலையான்
487 Kayilayamudaiyan - கயிலாயமுடையான்
488 Kayilayanathan - கயிலாயநாதன்
489 Kazarchelvan - கழற்செல்வன்
490 Kedili - கேடிலி
491 Kediliyappan - கேடிலியப்பன்
492 Kezalmaruppan - கேழல்மறுப்பன்
493 Kezarkomban - கேழற்கொம்பன்
494 Kiirranivan - கீற்றணிவான்
495 Ko - கோ
496 Kodika Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன்
497 Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன்
498 Kodukotti - கொடுகொட்டி
499 Kodumudinathan - கொடுமுடிநாதன்
500 Kodunkunrisan - கொடுங்குன்றீசன்
501 Kokazinathan - கோகழிநாதன்
502 Kokkaraiyan - கொக்கரையன்
503 Kokkiragan - கொக்கிறகன்
504 Kolachchadaiyan - கோலச்சடையன்
505 Kolamidarran - கோலமிடற்றன்
506 Koliliyappan - கோளிலியப்பன்
507 Komakan - கோமகன்
508 Koman - கோமான்
509 Kombanimarban - கொம்பணிமார்பன்
510 Kon - கோன்
511 Konraialangkalan - கொன்றை அலங்கலான்
512 Konraichudi - கொன்றைசூடி
513 Konraiththaron - கொன்றைத்தாரோன்
514 Konraivendhan - கொன்றைவேந்தன்
515 Korravan - கொற்றவன்
516 Kozundhu - கொழுந்து
517 Kozundhunathan - கொழுந்துநாதன்
518 Kudamuzavan - குடமுழவன்
519 Kudarkadavul - கூடற்கடவுள்
520 Kuduvadaththan - கூடுவடத்தன்
521 Kulaivanangunathan - குலைவணங்குநாதன்
522 Kulavan - குலவான்
523 Kumaran - குமரன்
524 Kumaranradhai - குமரன்றாதை
525 Kunakkadal - குணக்கடல்
526 Kunarpiraiyan - கூனற்பிறையன்
527 Kundalachcheviyan - குண்டலச்செவியன்
528 Kunra Ezilaan - குன்றாஎழிலான்
529 Kupilan - குபிலன்
530 Kuravan - குரவன்
531 Kuri - குறி
532 Kuriyilkuriyan - குறியில்குறியன்
533 Kuriyilkuththan - குறியில்கூத்தன்
534 Kuriyuruvan - குறியுருவன்
535 Kurram Poruththa Nathan - குற்றம்பொருத்தநாதன்
536 Kurran^Kadindhan - கூற்றங்கடிந்தான்
537 Kurran^Kayndhan - கூற்றங்காய்ந்தான்
538 Kurran^Kumaiththan - கூற்றங்குமத்தான்
539 Kurrudhaiththan - கூற்றுதைத்தான்
540 Kurumpalanathan - குறும்பலாநாதன்
541 Kurundhamarguravan - குருந்தமர்குரவன்
542 Kurundhamevinan - குருந்தமேவினான்
543 Kooththan - கூத்தன்
544 Kooththappiran - கூத்தப்பிரான்
545 Kuvilamakizndhan - கூவிளமகிழ்ந்தான்
546 Kuvilanychudi - கூவிளஞ்சூடி
547 Kuvindhan - குவிந்தான்
548 Kuzagan - குழகன்
549 Kuzaikadhan - குழைகாதன்
550 Kuzaithodan - குழைதோடன்
551 Kuzaiyadu Cheviyan - குழையாடுசெவியன்
552 Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன்
553 Machilamani - மாசிலாமணி
554 Madandhaipagan - மடந்தைபாகன்
555 Madavalbagan - மடவாள்பாகன்
556 Madha - மாதா
557 Madhavan - மாதவன்
558 Madhevan - மாதேவன்
559 Madhimuththan - மதிமுத்தன்
560 Madhinayanan - மதிநயனன்
561 Madhirukkum Padhiyan - மாதிருக்கும் பாதியன்
562 Madhivanan - மதிவாணன்
563 Madhivannan - மதிவண்ணன்
564 Madhiviziyan - மதிவிழியன்
565 Madhorubagan - மாதொருபாகன்
566 Madhupadhiyan - மாதுபாதியன்
567 Maikolcheyyan - மைகொள்செய்யன்
568 Mainthan - மைந்தன்
569 Maiyanimidaron - மையணிமிடறோன்
570 Maiyarkantan - மையார்கண்டன்
571 Makayan Udhirankondan - மாகாயன் உதிரங்கொண்டான்
572 Malaimadhiyan - மாலைமதியன்
573 Malaimakal Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன்
574 Malaivalaiththan - மலைவளைத்தான்
575 Malaiyalbagan - மலையாள்பாகன்
576 Malamili - மலமிலி
577 Malarchchadaiyan - மலர்ச்சடையன்
578 Malorubagan - மாலொருபாகன்
579 Malvanangiisan - மால்வணங்கீசன்
580 Malvidaiyan - மால்விடையன்
581 Maman - மாமன்
582 Mamani - மாமணி
583 Mami - மாமி
584 Man - மன்
585 Manakkuzagan - மணக்குழகன்
586 Manalan - மணாளன்
587 Manaththakaththan - மனத்தகத்தான்
588 Manaththunainathan - மனத்துணைநாதன்
589 Manavachakamkadandhar - மனவாசகம்கடந்தவர்
590 Manavalan - மணவாளன்
591 Manavazagan - மணவழகன்
592 Manavezilan - மணவெழிலான்
593 Manchumandhan - மண்சுமந்தான்
594 Mandharachchilaiyan - மந்தரச்சிலையன்
595 Mandhiram - மந்திரம்
596 Mandhiran - மந்திரன்
597 Manendhi - மானேந்தி
598 Mangaibagan - மங்கைபாகன்
599 Mangaimanalan - மங்கைமணாளன்
600 Mangaipangkan - மங்கைபங்கன்
601 Mani - மணி
602 Manidan - மானிடன்
603 Manidaththan - மானிடத்தன்
604 Manikantan - மணிகண்டன்
605 Manikka Vannan - மாணிக்கவண்ணன்
606 Manikkakkuththan - மாணிக்கக்கூத்தன்
607 Manikkam - மாணிக்கம்
608 Manikkaththiyagan - மாணிக்கத்தியாகன்
609 Manmarikkaraththan - மான்மறிக்கரத்தான்
610 Manimidarran - மணிமிடற்றான்
611 Manivannan - மணிவண்ணன்
612 Maniyan - மணியான்
613 Manjchan - மஞ்சன்
614 Manrakkuththan - மன்றக்கூத்தன்
615 Manravanan - மன்றவாணன்
616 Manruladi - மன்றுளாடி
617 Manrulan - மன்றுளான்
618 Mapperunkarunai - மாப்பெருங்கருணை
619 Maraicheydhon - மறைசெய்தோன்
620 Maraikkattu Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன்
621 Maraineri - மறைநெறி
622 Maraipadi - மறைபாடி
623 Maraippariyan - மறைப்பரியன்
624 Maraiyappan - மறையப்பன்
625 Maraiyodhi - மறையோதி
626 Marakatham - மரகதம்
627 Maraniiran - மாரநீறன்
628 Maravan - மறவன்
629 Marilamani - மாறிலாமணி
630 Marili - மாறிலி
631 Mariyendhi - மறியேந்தி
632 Markantalan - மாற்கண்டாளன்
633 Markaziyiindhan - மார்கழிஈந்தான்
634 Marrari Varadhan - மாற்றறிவரதன்
635 Marudhappan - மருதப்பன்
636 Marundhan - மருந்தன்
637 Marundhiisan - மருந்தீசன்
638 Marundhu - மருந்து
639 Maruvili - மருவிலி
640 Masarrachodhi - மாசற்றசோதி
641 Masaruchodhi - மாசறுசோதி
642 Masili - மாசிலி
643 Mathevan - மாதேவன்
644 Mathiyar - மதியர்
645 Maththan - மத்தன்
646 Mathuran - மதுரன்
647 Mavuriththan - மாவுரித்தான்
648 Mayan - மாயன்
649 Mazavidaippagan - மழவிடைப்பாகன்
650 Mazavidaiyan - மழவிடையன்
651 Mazuppadaiyan - மழுப்படையன்
652 Mazuvalan - மழுவலான்
653 Mazuvalan - மழுவாளன்
654 Mazhuvali - மழுவாளி
655 Mazhuvatpadaiyan - மழுவாட்படையன்
656 Mazuvendhi - மழுவேந்தி
657 Mazuvudaiyan - மழுவுடையான்
658 Melar - மேலர்
659 Melorkkumelon - மேலோர்க்குமேலோன்
660 Meruvidangan - மேருவிடங்கன்
661 Meruvillan - மேருவில்லன்
662 Meruvilviiran - மேருவில்வீரன்
663 Mey - மெய்
664 Meypporul - மெய்ப்பொருள்
665 Meyyan - மெய்யன்
666 Miinkannanindhan - மீன்கண்ணணிந்தான்
667 Mikkarili - மிக்காரிலி
668 Milirponnan - மிளிர்பொன்னன்
669 Minchadaiyan - மின்சடையன்
670 Minnaruruvan - மின்னாருருவன்
671 Minnuruvan - மின்னுருவன்
672 Mudhalillan - முதலில்லான்
673 Mudhalon - முதலோன்
674 Mudhirappiraiyan - முதிராப்பிறையன்
675 Mudhukattadi - முதுகாட்டாடி
676 Mudhukunriisan - முதுகுன்றீசன்
677 Mudivillan - முடிவில்லான்
678 Mukkanmurthi - முக்கண்மூர்த்தி
679 Mukkanan - முக்கணன்
680 Mukkanan - முக்கணான்
681 Mukkannan - முக்கண்ணன்
682 Mukkatkarumbu - முக்கட்கரும்பு
683 Mukkonanathan - முக்கோணநாதன்
684 Mulai - முளை
685 Mulaimadhiyan - முளைமதியன்
686 Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன்
687 Mulan - மூலன்
688 Mulanathan - மூலநாதன்
689 Mulaththan - மூலத்தான்
690 Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன்
691 Mummaiyinan - மும்மையினான்
692 Muni - முனி
693 Munnayanan - முன்னயனன்
694 Munnon - முன்னோன்
695 Munpan - முன்பன்
696 Munthai - முந்தை
697 Muppilar - மூப்பிலர்
698 Muppuram Eriththon - முப்புரம் எறித்தோன்
699 Murramadhiyan - முற்றாமதியன்
700 Murrunai - முற்றுணை
701 Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன்
702 Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன்
703 Murththi - மூர்த்தி
704 Murugavudaiyar - முருகாவுடையார்
705 Murugudaiyar - முருகுடையார்
706 Muthaliyar - முதலியர்
707 Muthalvan - முதல்வன்
708 Muththan - முத்தன்
709 Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன்
710 Muththilangu Jodhi - முத்திலங்குஜோதி
711 Muththiyar - முத்தியர்
712 Muththu - முத்து
713 Muththumeni - முத்துமேனி
714 Muththuththiral - முத்துத்திரள்
715 Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன்
716 Muvameniyan - மூவாமேனியன்
717 Muvamudhal - மூவாமுதல்
718 Muvarmudhal - மூவர்முதல்
719 Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன்
720 Muvilaivelan - மூவிலைவேலன்
721 Muviziyon - மூவிழையோன்
722 Muyarchinathan - முயற்சிநாதன்
723 Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன்
724 Muzudhon - முழுதோன்
725 Muzhumudhal - முழுமுதல்
726 Muzudhunarchodhi - முழுதுணர்ச்சோதி
727 Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்
728 Nadan - நடன்
729 Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன்
730 Nadhichudi - நதிசூடி
731 Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன்
732 Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன்
733 Naduthariyappan - நடுத்தறியப்பன்
734 Naguthalaiyan - நகுதலையன்
735 Nakkan - நக்கன்
736 Nallan - நல்லான்
737 Nallasivam - நல்லசிவம்
738 Nalliruladi - நள்ளிருளாடி
739 Namban - நம்பன்
740 Nambi - நம்பி
741 Nanban - நண்பன்
742 Nandhi - நந்தி
743 Nandhiyar - நந்தியார்
744 Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன்
745 Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன்
746 Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன்
747 Nanychundon - நஞ்சுண்டோன்
748 Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன்
749 Nanychunkarunaiyan - நஞ்சுண்கருணையன்
750 Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன்
751 Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை
752 Narchadaiyan - நற்ச்சடையன்
753 Naripagan - நாரிபாகன்
754 Narravan - நற்றவன்
755 Narrunai - நற்றுணை
756 Narrunainathan - நற்றுணைநாதன்
757 Nasaiyili - நசையிலி
758 Nathan - நாதன்
759 Nathi - நாதி
760 Nattamadi - நட்டமாடி
761 Nattamunron - நாட்டமூன்றோன்
762 Nattan - நட்டன்
763 Nattavan - நட்டவன்
764 Navalan - நாவலன்
765 Navalechcharan - நாவலேச்சரன்
766 Nayadi Yar - நாயாடி யார்
767 Nayan - நயன்
768 Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன்
769 Nayanamunran - நயனமூன்றன்
770 Nayananudhalon - நயனநுதலோன்
771 Nayanar - நாயனார்
772 Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன்
773 Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன்
774 Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன்
775 Neri - நெறி
776 Nerikattunayakan - நெறிகாட்டுநாயகன்
777 Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன்
778 Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன்
779 Nerrinayanan - நெற்றிநயனன்
780 Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன்
781 Nesan - நேசன்
782 Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன்
783 Nidkandakan - நிட்கண்டகன்
784 Niilakantan - நீலகண்டன்
785 Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன்
786 Niilamidarran - நீலமிடற்றன்
787 Niilchadaiyan - நீள்சடையன்
788 Niinerinathan - நீனெறிநாதன்
789 Niiradi - நீறாடி
790 Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான்
791 Niiranichudar - நீறணிசுடர்
792 Niiranikunram - நீறணிகுன்றம்
793 Niiranimani - நீறணிமணி
794 Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன்
795 Niiranipavalam - நீறணிபவளம்
796 Niiranisivan - நீறணிசிவன்
797 Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன்
798 Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன்
799 Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன்
800 Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன்
801 Niirran - நீற்றன்
802 Niirudaimeni - நீறுடைமேனி
803 Nirupusi - நீறுபூசி
804 Nikarillar - நிகரில்லார்
805 Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன்
806 Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன்
807 Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன்
808 Nimalan - நிமலன்
809 Ninmalan - நின்மலன்
810 Ninmalakkozhunddhu - நீன்மலக்கொழுந்து
811 Nimirpunchadaiyan - நிமிர்புன்சடையன்
812 Niramayan - நிராமயன்
813 Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன்
814 Niraivu - நிறைவு
815 Niruththan - நிருத்தன்
816 Neethi - நீதி
817 Niththan - நித்தன்
818 Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன்
819 Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன்
820 Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன்
821 Nokkurumadhiyon - நோக்குறுமதியோன்
822 Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன்
823 Noyyan - நொய்யன்
824 Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன்
825 Nudhalviziyan - நுதல்விழியன்
826 Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன்
827 Nudharkannan - நுதற்கண்ணன்
828 Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன்
829 Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன்
830 Nunniyan - நுண்ணியன்
831 Odaniyan - ஓடணியன்
832 Odarmarban - ஓடார்மார்பன்
833 Odendhi - ஓடேந்தி
834 Odhanychudi - ஓதஞ்சூடி
835 Olirmeni - ஒளிர்மேனி
836 Ongkaran - ஓங்காரன்
837 Ongkaraththudporul - ஓங்காரத்துட்பொருள்
838 Opparili - ஒப்பாரிலி
839 Oppili - ஒப்பிலி
840 Orraippadavaravan - ஒற்றைப்படவரவன்
841 Oruthalar - ஒருதாளர்
842 Oruththan - ஒருத்தன்
843 Oruthunai - ஒருதுணை
844 Oruvamanilli - ஒருவமனில்லி
845 Oruvan - ஒருவன்
846 Ottiichan - ஓட்டீசன்
847 Padarchadaiyan - படர்ச்சடையன்
848 Padhakamparisuvaiththan - பாதகம்பரிசுவைத்தான்
849 Padhimadhinan - பாதிமாதினன்
850 Padikkasiindhan - படிகாசீந்தான்
851 Padikkasuvaiththaparaman- படிக்காசு வைத்த பரமன்
852 Padiran - படிறன்
853 Pagalpalliruththon - பகல்பல்லிறுத்தோன்
854 Pakavan - பகவன்
855 Palaivana Nathan - பாலைவனநாதன்
856 Palannaniirran - பாலன்னநீற்றன்
857 Palar - பாலர்
858 Palichchelvan - பலிச்செல்வன்
859 Paliithadhai - பாலீதாதை
860 Palikondan - பலிகொண்டான்
861 Palinginmeni - பளிங்கின்மேனி
862 Palitherchelvan - பலித்தேர்செல்வன்
863 Pallavanathan - பல்லவநாதன்
864 Palniirran - பால்நீற்றன்
865 Palugandha Iisan - பாலுகந்தஈசன்
866 Palvanna Nathan - பால்வண்ணநாதன்
867 Palvannan - பால்வண்ணன்
868 Pambaraiyan - பாம்பரையன்
869 Pampuranathan - பாம்புரநாதன்
870 Panban - பண்பன்
871 Pandangkan - பண்டங்கன்
872 Pandaram - பண்டாரம்
873 Pandarangan - பண்டரங்கன்
874 Pandarangan - பாண்டரங்கன்
875 Pandippiran - பாண்டிபிரான்
876 Pangkayapathan - பங்கயபாதன்
877 Panimadhiyon - பனிமதியோன்
878 Panimalaiyan - பனிமலையன்
879 Panivarparru - பணிவார்பற்று
880 Paraayththuraiyannal - பராய்த்துறையண்ணல்
881 Paramamurththi - பரமமூர்த்தி
882 Paraman - பரமன்
883 Paramayoki - பரமயோகி
884 Paramessuvaran - பரமேச்சுவரன்
885 Parametti - பரமேட்டி
886 Paramparan - பரம்பரன்
887 Paramporul - பரம்பொருள்
888 Paran - பரன்
889 Paranjchothi - பரஞ்சோதி
890 Paranjchudar - பரஞ்சுடர்
891 Paraparan - பராபரன்
892 Parasudaikkadavul - பரசுடைக்கடவுள்
893 Parasupani - பரசுபாணி
894 Parathaththuvan - பரதத்துவன்
895 Paridanychuzan - பாரிடஞ்சூழன்
896 Paridhiyappan - பரிதியப்பன்
897 Parrarran - பற்றற்றான்
898 Parraruppan - பற்றறுப்பான்
899 Parravan - பற்றவன்
900 Parru - பற்று
901 Paruppan - பருப்பன்
902 Parvati Manalan - பார்வதி மணாளன்
903 Pasamili - பாசமிலி
904 Pasanasan - பாசநாசன்
905 Pasuveri - பசுவேறி
906 Pasumpon - பசும்பொன்
907 Pasupathan - பாசுபதன்
908 Pasupathi - பசுபதி
909 Paththan - பத்தன்
910 Pattan - பட்டன்
911 Pavala Vannan - பவளவண்ணன்
912 Pavalach Cheyyon - பவளச்செய்யோன்
913 Pavalam - பவளம்
914 Pavan - பவன்
915 Pavanasan - பாவநாசன்
916 Pavanasar - பாவநாசர்
917 Payarruraran - பயற்றூரரன்
918 Pazaiyan - பழையான்
919 Pazaiyon - பழையோன்
920 Pazakan - பழகன்
921 Pazamalainathan - பழமலைநாதன்
922 Pazanappiran - பழனப்பிரான்
923 Pazavinaiyaruppan - பழவினையறுப்பான்
924 Pemman - பெம்மான்
925 Penbagan - பெண்பாகன்
926 Penkuran - பெண்கூறன்
927 Pennagiyaperuman - பெண்ணாகியபெருமான்
928 Pennamar Meniyan - பெண்ணமர் மேனியன்
929 Pennanaliyan - பெண்ணாணலியன்
930 Pennanmeni - பெண்ணாண்மேனி
931 Pennanuruvan - பெண்ணானுருவன்
932 Pennidaththan - பெண்ணிடத்தான்
933 Pennorubagan - பெண்ணொருபாகன்
934 Pennorupangan - பெண்ணொருபங்கன்
935 Pennudaipperundhakai - பெண்ணுடைப்பெருந்தகை
936 Penparrudhan - பெண்பாற்றூதன்
937 Peralan - பேராளன்
938 Perambalavanan - பேரம்பலவாணன்
939 Perarulalan - பேரருளாளன்
940 Perayiravan - பேராயிரவன்
941 Perchadaiyan - பேர்ச்சடையன்
942 Perezuththudaiyan - பேரெழுத்துடையான்
943 Perinban - பேரின்பன்
944 Periyakadavul - பெரியகடவுள்
945 Periyan - பெரியான்
946 Periya Peruman - பெரிய பெருமான்
947 Periyaperumanadikal - பெரியபெருமான் அடிகள்
948 Periyasivam - பெரியசிவம்
949 Periyavan - பெரியவன்
950 Peroli - பேரொளி
951 Perolippiran - பேரொளிப்பிரான்
952 Perrameri - பெற்றமேறி
953 Perramurthi - பெற்றமூர்த்தி
954 Peruman - பெருமான்
955 Perumanar - பெருமானார்
956 Perum Porul - பெரும் பொருள்
957 Perumpayan - பெரும்பயன்
958 Perundhevan - பெருந்தேவன்
959 Perunkarunaiyan - பெருங்கருணையன்
960 Perunthakai - பெருந்தகை
961 Perunthunai - பெருந்துணை
962 Perunychodhi - பெருஞ்சோதி
963 Peruvudaiyar - பெருவுடையார்
964 Pesarkiniyan - பேசற்கினியன்
965 Picchar - பிச்சர்
966 Pichchaiththevan - பிச்சைத்தேவன்
967 Pidar - பீடர்
968 Pinjgnakan - பிஞ்ஞகன்
969 Piraichchenniyan - பிறைச்சென்னியன்
970 Piraichudan - பிறைசூடன்
971 Piraichudi - பிறைசூடி
972 Piraikkanniyan - பிறைக்கண்ணியன்
973 Piraikkirran - பிறைக்கீற்றன்
974 Piraiyalan - பிறையாளன்
975 Piran - பிரான்
976 Pirapparuppon - பிறப்பறுப்போன்
977 Pirappili - பிறப்பிலி
978 Piravapperiyon - பிறவாப்பெரியோன்
979 Piriyadhanathan - பிரியாதநாதன்
980 Pitha - பிதா
981 Piththan - பித்தன்
982 Podiyadi - பொடியாடி
983 Podiyarmeni - பொடியார்மேனி
984 Pogam - போகம்
985 Pokaththan - போகத்தன்
986 Pon - பொன்
987 Ponmalaivillan - பொன்மலைவில்லான்
988 Ponmanuriyan - பொன்மானுரியான்
989 Ponmeni - பொன்மேனி
990 Ponnambalak Kuththan - பொன்னம்பலக்கூத்தன்
991 Ponnambalam - பொன்னம்பலம்
992 Ponnan - பொன்னன்
993 Ponnarmeni - பொன்னார்மேனி
994 Ponnayiramarulvon - பொன்னாயிரமருள்வோன்
995 Ponnuruvan - பொன்னுருவன்
996 Ponvaiththanayakam - பொன்வைத்தநாயகம்
997 Poraziyiindhan - போராழிஈந்தான்
998 Porchadaiyan - பொற்சசையன்
999 Poruppinan - பொருப்பினான்
1000 Poyyili -
பொய்யிலி
Monday, 23 November 2015
1000 சிவன் பெயர்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Note: only a member of this blog may post a comment.